Bí quyết chọn tinh dầu phù hợp cho Spa/ Beauty Salon

0
45

Để tạo nên một không gian spa/ Beauty Salon ấn tượng và thư giãn thì yếu tố mùi hương là vô cùng quan trọng. Vậy bí quyết chọn lựa như thế nào được xem là thu hút khách hàng? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây về Bí quyết chọn tinh dầu phù hợp cho Spa/ Beauty Salon bạn nhé !

Lựa chọn mùi hương theo concept và không gian của spa

Tùy theo những gói trị liệu massage của khách hàng mà chọn hương tinh dầu phù hợp. Tùy thuộc vào những mong mỏi của khách hàng mà phòng spa/ salon riêng của bạn sẽ chọn lựa được các loại tinh dầu cho spa đặc biệt phù hợp. Tinh dầu nguyên chất là vũ khí số 1 cho các spa từ trước đến giờ. Dịch vụ spa của bạn là massage, chăm sóc da mặt, ngâm chân hay thư giãn… bạn hoàn toàn có thể chọn các loại tinh dầu như lavender, bưởi, chanh sả…
Ngoài ra, tùy vào từng concept trẻ trung hiện đại hoặc ấm cúng sang trọng để chọn lựa những mùi hương quyết định bạn nhé!

Lựa chọn mùi hương tùy vào nhu cầu của khách hàng

Khảo sát và tìm kiếm thị hiếu của khách hàng với những mùi hương dễ chịu, không gây dị ứng và quá nồng nặc. Nhiều khách hàng tìm đến spa và không bao giờ quay trở lại bởi mùi hương khó chịu với một không gian vô cùng hẹp. Do đó, ý kiến khách hàng cũng là một trong những điều nhân viên và chủ spa lưu tâm!

Gợi ý một số loại tinh dầu có mùi hương dễ chịu và được nhiều spa/ Salon ưa chuộng:

BEWE PRO – Cộng đồng chuyên gia Sức khỏe & Sắc đẹp

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here