Chương trình thiện nguyện “Gắn kết yêu thương” là hoạt động xã hội tình nguyện do Nhà văn hoá Thanh niên và Gạo Hoa Lúa phối hợp cùng các doanh nghiệp, các mạnh thường quân và văn nghệ sỹ tổ chức liên tục trong 3 năm 2014, 2015, 2016 với mục đích san sẻ bớt gánh lo của các bệnh nhân nghèo và giúp đỡ các em nhỏ vùng xa được vui đến trường. Chương trình đã tạo được tiếng vang, sức lan toả rộng lớn trong cộng đồng xã hội.

Trong suốt thời gian đó, “Gắn kết yêu thương” đã đem 3600 bữa ăn chất lượng cao, 2500 phần quà tặng, 350 triệu đồng cùng tấm lòng của đông đảo văn nghệ sĩ đến với bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn trên thành phố; giao lưu biểu diễn văn nghệ, cắt tóc miễn phí và trao những phần quà, suất học bổng cùng sổ tiết kiệm đến các học sinh, giáo viên các trường tiểu học ở những vùng còn khó khăn, xa trung tâm.

Các nghệ sỹ trao quà tặng cho các em nhỏ trong Chương trình thiện nguyện “Gắn kết yêu thương”

Riêng năm 2017, chương trình thiện nguyện “Gắn kết yêu thương” đã thực hiện 2 kỳ tại Tây Ninh và Tiền Giang, trao tặng 550 phần quà cho học sinh nghèo tương đương hơn 80 triệu đồng, quyên góp được 93.614.000 đồng để trao học bổng và sổ tiết kiệm cho học sinh, giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và bệnh hiểm nghèo.

Chương trình thiện nguyện “Gắn kết yêu thương” đã san sẻ nỗi lo đến trường cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở vùng xa.

Và kỳ thứ 3 trong năm 2017, hơn 55 anh chị em nghệ sỹ, 20 tình nguyện viên thợ cắt tóc chuyên nghiệp, gần 20 mạnh thường quân. Gần 100 con người đã không ngại trời nắng và đường xa để đến Bình Dương chia sẻ yêu thương cùng Thầy trò trường Tiểu học An Sơn, ngôi trường khó khăn nhất của Huyện Bến Cát.

Các văn nghệ sỹ đang chuẩn bị các phần quà cho các em nhỏ với tinh thần phấn khởi, bảo bọc và yêu thương.

Diễn viên Đào Vân Anh (giữa) cùng tham gia chương trình và tích cực cùng các anh chị em nghệ sỹ chuẩn bị quà cho các em nhỏ.

Các tình nguyện viên thợ cắt tóc chuyên nghiệp đang cắt tóc cho các em.

Chương trình đã bàn giao nhà vệ sinh sửa chữa hoàn chỉnh cho trường, cắt tóc miễn phí cho các em học sinh, trao tặng 300 phần quà trị giá 60 triệu đồng cho 300 em học sinh nghèo, và 49.432.000 đồng là số tiền quyên góp được từ các mạnh thường quân và văn nghệ sĩ. Thật tuyệt vời!

Các mạnh thường quân và văn nghệ sỹ quyên góp hiện kim tại chỗ để ủng hộ các em.

Từ trái sang: Hoa hậu Diệu Hân, NSUT Đàm Loan, người mẫu Hoàng Phi Kha, nhà biên kịch Thanh Hương, Á hậu-người mẫu Băng Châu hạnh phúc khi trao tặng hiện kim cho các em để các em được vui đến trường.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã trao 15 triệu đồng cho 10 học sinh và 5 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, riêng 2 em Nguyễn Lê Quỳnh Như, học lớp 2B trường Tiểu học Định Phước, thị xã Bến Cát bị ung thư máu và em Nguyễn Trung Kiên, học lớp 5A2, trường Tiểu học An Lợi, thị xã Bến Cát bị bệnh hở động mạch, ảnh hưởng đến tim mức độ 4, các mạnh thường quân và nghệ sĩ đã trao tặng 34 triệu đồng. Còn lại 432.000 đồng để dành mua quà cho Chương trình thiện nguyện “Gắn kết yêu thương” kỳ tiếp theo.

MC Quỳnh Hoa (bìa trái – Trưởng BTC) cùng đại điện BGH nhà trường trao tặng quà và tiền cho em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và bệnh hiểm nghèo.

Ban giám hiệu và các thầy cô trường Tiểu học An Sơn, Bến Cát, Bình Dương

Góp mặt trong Chương trình thiện nguyện “Gắn kết yêu thương” kỳ này có sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các văn nghệ sỹ, hoa hậu, đạo diễn, nhà biên kịch, MC, diễn viên, người mẫu…đã quy tụ cùng nhau đem niềm vui đến với các em.

MC Quỳnh Hoa (Trưởng BTC – bìa trái), Á hậu Đại Dương 2017 (giữa), Á hậu-người mẫu Băng Châu (bìa phải) đã tham gia đóng góp công sức và hiện kim cùng Chương trình thiện nguyện “Gắn kết yêu thương” .

Ca sỹ TRANG NHUNG thể hiện ca khúc Bụi Phấn với giọng hát thật ấn tượng.

Ca sỹ Trang Nhung đã minh họa rất dí dỏm trong tiết mục thể hiện của ca sỹ Quốc Đại và MC Quỳnh Hoa, góp phần đem lại những tiếng cười thú vị giữa cái nóng oi bức ban trưa.

Từ trái qua: MC Xuân Tiến (bìa trái), nghệ sỹ Tuyết Thu (thứ 2), đạo diễn Thành Bỉ (thứ 3), Á hậu-người mẫu Băng Châu, diễn viên Kiều Trinh (bìa phải) cũng nhiệt tình tham gia chương trình.

Ca sỹ Diễm Phương (bìa trái), diễn viên Kiều Trinh (giữa), Ca sỹ Sơn Ca (bìa phải) cũng góp mặt cùng chương trình để trao tặng quà cho các em.

Hoa Hậu Quý bà Việt Nam LÊ ANH (trái) cùng ca sỹ SƠN CA (phải) cũng đồng hành góp sức cùng chương trình.

MC Quốc Bình và MC Anh Quân là hai gương mặt MC luôn đồng hành trong các kỳ của Chương trình thiện nguyện “Gắn kết yêu thương” .

Bé Quốc Dương (Thử tài Siêu nhí mùa 2) và MC-Doanh nhân Ngọc Trâm đang giao lưu cùng các em.

MC Vân Anh và MC Bá Niên (bìa phải) cũng hào hứng tham gia dẫn dắt chương trình.

Các em nhỏ thật vô tư, hào hứng và vui tươi như ngày hội.

Các em cùng thầy cô giáo hưởng ứng cùng các tiết mục trong Chương trình thiện nguyện “Gắn kết yêu thương”.

Niềm vui của các văn nghệ sỹ và niềm vui của các em nhỏ cùng hòa quyện vào nhau.

Chương trình thiện nguyện “Gắn kết yêu thương” kỳ 3 tại trường Tiểu học An Sơn, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương lần này đã quy tụ rất đông đảo những gương mặt quen thuộc các văn nghệ sỹ cùng tham gia chương trình.

Chương trình “Gắn kết yêu thương” kỳ này còn có sự góp mặt của các văn nghệ sỹ nổi tiếng như:
Ca sỹ: TRANG NHUNG, QUỐC ĐẠI, NAM CƯỜNG, SƠN CA, SƠN NGỌC MINH, THIÊN PHÚ, DIỄM PHƯƠNG
Nhóm: V. MUSIC, Nhóm V.MUSIC NEW, Nhóm SUNRISE,
Đạo diễn THÀNH BỈ, HẢI THẢO – Nhà biên kịch THANH HƯƠNG, CÔNG THANH – Nghệ sĩ, Diễn viên: NSUT ĐÀM LOAN, ANH VŨ, TUYẾT THU, KIỀU TRINH, BĂNG CHÂU, ĐÀO VÂN ANH, HỒ GIANG BẢO SƠN, HOÀNG PHI KHA, VÂN THANH, THẢO HUỲNH, PHƯƠNG NGỌC, KHÁNH PHƯỢNG, THANH TRÚC, QUÁCH GIA THÀNH, THANH THUỶ, THIÊN NGA, HƯƠNG THƠM, LÊ TRY, HUỲNH VĂN TRUNG
Hoa hậu Asean 2012 DIỆU HÂN; Hoa Hậu doanh Nhân toàn cầu 2015 LƯƠNG THU HƯƠNG; Hoa Hậu Quý bà Việt Nam LÊ ANH; Hoa hậu Nhân Ái Việt Nam tại Anh Quốc 2017 CINDY PHỤNG; Á hậu 1 – hoa hậu Đại dương 2017 DIỆU THUỲ; Người đẹp ảnh YẾN NHI; Người mẫu THUỶ TIÊN.
MC: QUỲNH HOA, QUỐC BÌNH, ANH QUÂN, PHƯƠNG THẢO, NGỌC TRÂM, BÁ NIÊN, XUÂN TIẾN, VÂN ANH

Biên đạo múa VĨNH KHƯƠNG; Ảo thuật gia NHẤT HOÀ; Nhà thiết kế NGUYỄN XUÂN THẢO; Nhóm tình nguyện viên cắt tóc của Nhà văn hoá Thanh niên.

Cre: Doanh Nhân Phong Cách – www.doanhnhanphongcach.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here